Ngắm Nhà Đẹp – Cho cuộc sống thêm đẹp

Thực phẩm bổ sung cao cấp cho mèo nên sử dụng


22/09/2022 0 462

Thực phẩm bổ sung cao cấp cho mèo nên sử dụng để cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng thiết yếu cho các bé, đồng thời phòng các bệnh nguy hiểm. Sau khi thử nhiều sản phẩm, người viết gợi ý một số sản phẩm nên sử dụng cho mèo nhà bạn.

Grau xương bò Naturreines Knochenmehl

Thực phẩm bổ sung cao cấp cho mèo nên sử dụng - Ảnh 1

Grau xương bò Naturreines Knochenmehl.

Bột canxi nguyên chất chiết xuất 100% từ xương bò chứa khoáng chất tự nhiên và các nguyên tố vi lượng thích hợp để bổ sung canxi cho thú nuôi. Các chất dinh dưỡng có trong bột canxi rất quan trọng cho sự tích tụ canxi tạo nên một khung xương rắn chắc và một hàm răng chắc khỏe – đóng vai trò cực kì quan trọng trong sự tăng trưởng và phát triển cơ thể của thú nuôi.

Mua tại đây: Shopee.

Grau mỡ bò Rinderfett Pulver

Thực phẩm bổ sung cao cấp cho mèo nên sử dụng - Ảnh 2

Grau mỡ bò Rinderfett Pulver.

Bột mỡ bò chứa 80% chất béo và 14% glucose, hấp thụ trực tiếp vào cơ thể, bổ sung năng lượng cần thiết, mang lại hiệu quả đáng kinh ngạc cho những đàn chó, mèo đang trong giai đoạn phát triển, thai kỳ, hậu sản, hoặc đang trong tình trạng kén ăn, suy dinh dưỡng cần bổ sung nhiều dưỡng chất thiết yếu và năng lượng. Ngoài ra bột mỡ bò Grau giúp chó, mèo có bộ lông và da khỏe mạnh, óng ả và dày hơn.

Mua tại đây: Shopee.

Grau rong biển Seealgen-Mehl

Ảnh 3

Grau rong biển Seealgen-Mehl.

Các thành phần tự nhiên của bột rong biển đảm bảo một bộ lông dày và mượt ở chó và mèo và thích hợp tối ưu cho những dòng màu lông hiếm của từng giống chó/mèo đặc biệt đồng thời mang lại một bộ lông mượt và dày.

Mua tại đây: Shopee.

Grau bùn Moor Sanofor

Ảnh 4

Grau bùn Moor Sanofor.

Thực phẩm bổ sung cao cấp cho mèo trợ giúp với các vấn đề về tiêu hóa, giúp ngăn ngừa cả táo bón, mất kiểm soát và đầy hơi.

Mua tại đây: Shopee.

Chúc các bạn có được một em mèo béo nục nịch! Nếu có bất kì câu hỏi nào, đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới nhé!


Bài Viết Liên Quan


Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục