Ngắm Nhà Đẹp – Cho cuộc sống thêm đẹp

Ngôi nhà trang nhã cất giữ những giá trị sống yên bình


10/10/2022 0 55

Ngôi nhà trang nhã cất giữ những giá trị sống yên bình được bố trí nằm lùi sâu so với đường phố xung quanh, bao bọc bởi cây cối tạo nên sự yên tĩnh tuyệt đối. Thiết kế của căn nhà là một sự đồng nhất, chuyển đổi không gian tinh tế và tôn vinh sự trang nhã.

Ngôi nhà trang nhã cất giữ những giá trị sống yên bình - Ảnh 1

Căn nhà toạ lạc tại vùng ngoại ô Australia với diện tích khoảng 250 m2.

Ngôi nhà trang nhã cất giữ những giá trị sống yên bình - Ảnh 2

Khu vực phòng khách bài trí nội thất gam màu tối kết hợp cùng kệ sách là phòng đọc của cả gia đình. Phần cấu trúc mái nhà chóp chữ A giúp không gian có độ mở lên trên.

Ngôi nhà trang nhã cất giữ những giá trị sống yên bình - Ảnh 3

Hai mặt căn phòng là cửa kính giúp căn phòng có sự đối lưu không khí, một ghế ngồi thiết kế đặc biệt phù hợp với nhu cầu thư giãn của các thành viên trong gia đình.

Ngôi nhà trang nhã cất giữ những giá trị sống yên bình - Ảnh 4

Gian bếp được xây dựng nối tiếp nhà khách với thiết kế mở. Hệ thống kệ bếp âm tường giúp làm gọn gàng khu vực bàn bếp và đảo bếp. Ngoài ra, dải đèn led treo cung cấp ánh sáng không chỉ cho khu vực bếp mà cho cả hành lang sinh hoạt chung của phòng khách.

Ảnh 5

Thiết kế bàn ăn hướng về khu vườn phía sau ngôi nhà trang nhã. Tường gạch và sàn nhà bê tông là loại vật liệu tái chế thân thiện với môi trường.

Ảnh 6

Sắc nâu của cả không gian tạo thành một cảm giác “mùa thu” – một mùa yêu thích của gia chủ, nhóm kiến trúc sư chia sẻ thêm.

Ảnh 7

Cận cảnh vật liệu tái chế gạch và sàn nhà được sử dụng xuyên suốt trong căn nhà.

Ảnh 8

Phòng ngủ thoáng sáng có lối đi riêng dẫn ra khu vườn, không gian chủ yếu tập trung hướng gia chủ vào việc kết nối với thiên nhiên xung quanh và lược bỏ các chi tiết thiết kế nội thất không cần thiết.

Nguồn: Người Đồng Hành (Theo ArchDaily).


Bài Viết Liên Quan


Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục