Ngắm Nhà Đẹp – Cho cuộc sống thêm đẹp

Căn nhà cấp 4 120 m2 không gian tiện nghi


08/10/2022 0 60

Căn nhà cấp 4 120 m2 không gian tiện nghi với các vật liệu nội thất được làm bằng gỗ và xử lý đầy tỉ mỉ mang lại nét tinh xảo nhưng vô cùng giản dị và ấm cúng cho căn nhà. Ánh sáng tự nhiên là yếu tố được đặt lên hàng đầu và hiện hữu xuyên suốt căn nhà cấp 4. Mỗi không gian nhà đều vừa vặn với từng công năng sử dụng riêng, đảm bảo cho gia chủ đầy đủ các tiện nghi khi sinh sống và thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Căn nhà cấp 4 120 m2 không gian tiện nghi - Ảnh 1

Căn nhà nằm tại thành phố biển ở Úc, là nơi chứng kiến nhiều biến động thời gian và là tổ ấm của gia đình nhỏ yêu thiên nhiên và sự hoài niệm.

Căn nhà cấp 4 120 m2 không gian tiện nghi - Ảnh 2

Với diện tích sử dụng là 120 m2, công trình không xây dựng lầu cao mà tập trung trải dài không gian nhà theo chiều dài với mặt trước nhà là phòng khách.

Căn nhà cấp 4 120 m2 không gian tiện nghi - Ảnh 3

Kệ để giày, các vật dụng sử dụng theo mùa hay những vật dụng ít dùng đến được gia chủ cất gọn vào khu vực tủ ngay cửa bước vào nhà.

Căn nhà cấp 4 120 m2 không gian tiện nghi - Ảnh 4

Mỗi góc nhà đều được gia chủ chăm chút một cách tối giản nhưng hài hòa và tiện nghi.

Ảnh 5

Viền gỗ của các cột và mép cửa kết hợp cùng gam màu trắng tạo cho không gian khu vực hành lang sự tương đồng về màu sắc với gian bếp nhỏ nhưng đầy đủ tiện nghi cho căn nhà.

Ảnh 6

Cận cảnh gian bếp bài trí tối giản kế bên là một sofa nhỏ để gia chủ có thể dùng trà và thư giãn cho những buổi sáng cuối tuần.

Ảnh 7

Dù được cải tạo theo thời gian, các kiến trúc cũ vẫn được gia chủ gìn giữ điển hình là cấu trúc của cầu thang dẫn lên một gác xếp nhỏ là phòng ngủ của căn nhà.

Ảnh 8

Thiết kế phòng ngủ áp mái, tận dụng nguồn sáng và sự đối lưu không khí từ cửa sổ trời và khu vực mái nhà.

Ảnh 9

Nhà tắm nhỏ gọn nhưng thoáng sáng, đảm bảo việc vệ sinh và còn giữ cho không gian luôn khô ráo nhờ vào phần giếng trời phía trên của khu vực tắm vòi hoa sen.

Nguồn: Người Đồng Hành (Theo ArchDaily).


Bài Viết Liên Quan


Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục