Ngắm Nhà Đẹp – Cho cuộc sống thêm đẹp

Biệt thự sân vườn phong cách nghỉ dưỡng nhiệt đới


27/09/2022 0 34

Biệt thự sân vườn kiến trúc sư mong muốn thiết lập một không gian sống hiện đại, đầy đủ tiện nghi, nơi gia chủ có thể tận hưởng cuộc sống yên bình, nhẹ nhàng. Thiết kế của ngôi nhà này tập trung vào phong cách nhiệt đới hiện đại với đa dạng các loại cây xanh cùng với các chất liệu bền vững như gỗ, đá và gạch.

Biệt thự sân vườn phong cách nghỉ dưỡng nhiệt đới - Ảnh 1

Công trình tọa lạc tại hòn đảo thiên đường – Bali, Indonesia. Kiến trúc sư mong muốn thiết lập một không gian sống hiện đại, đầy đủ tiện nghi, nơi gia chủ có thể tận hưởng cuộc sống yên bình, nhẹ nhàng.

Biệt thự sân vườn phong cách nghỉ dưỡng nhiệt đới - Ảnh 2

Thiết kế của ngôi nhà này tập trung vào phong cách nhiệt đới hiện đại với đa dạng các loại cây xanh cùng với các chất liệu bền vững như gỗ, đá và gạch.

Biệt thự sân vườn phong cách nghỉ dưỡng nhiệt đới - Ảnh 3

Thiết kế lối vào chủ yếu sử dụng vật liệu bán trong suốt để tạo cảm giác riêng tư đồng thời mang lại ánh sáng tốt cho tiền sảnh.

Biệt thự sân vườn phong cách nghỉ dưỡng nhiệt đới - Ảnh 4

Kiến trúc sư cho biết những thách thức khi thiết kế ngôi nhà này là tạo ra các không gian tương tác với nhau trong một khu đất rộng hơn 2.000 m2.

Ảnh 5

Khu vực sinh hoạt và hồ bơi được bố trí ở giữa khuôn viên dự án. Kiến trúc sư ví hai không gian này như “trái tim” của dự án, nơi các thành viên trong gia đình gắn kết.

Ảnh 6

Ngôi nhà có hai tầng và có 5 phòng ngủ, hai phòng ngủ được đặt dưới tầng trệt, trong đó một phòng ngủ hướng về phía bể bơi và một phòng ngủ khác hướng về khoảng sân vườn. 3 căn phòng ngủ còn lại được đặt riêng tư ở tầng trên.

Ảnh 7

Phía trước lối vào chính của căn nhà là khu vực đỗ xe của gia chủ.

Ảnh 8

Bên trong dự án, kiến trúc sư hầu như lược bỏ tường bê tông thay vào đó là các khoảng không gian mở, các cửa sổ kính bản lớn có thể linh hoạt đóng mở. Cách làm này giống không gian sống trở nên thoáng sáng, dễ dàng lưu thông không khí cũng như mở rộng không gian.

Ảnh 9

Nhìn về tổng thể, dự án biệt thự sân vườn như một khu nghỉ dưỡng thu nhỏ đầy đủ các tiện nghi, tiện ích.

Nguồn: Người Đồng Hành (Theo ArchDaily).


Bài Viết Liên Quan


Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục