Ngắm Nhà Đẹp – Cho cuộc sống thêm đẹp

Biệt thự sân vườn 350 m2 như thiên đường nghỉ dưỡng


14/10/2022 0 250

Biệt thự sân vườn 350 m2 như thiên đường nghỉ dưỡng kết hợp gam màu nhiệt đới trang nhã giúp công trình nhà trở nên hài hòa và đồng nhất về mặt kiến trúc. Phần lớn các không gian bên trong đều có ánh sáng tự nhiên và thoáng mát nhờ vào hệ thống cửa và khoảng sân lớn phía trước nhà. Nội thất được gia chủ tối giản và tận dụng với nhiều mục đích giúp không gian nhà trở nên thoáng mát và rộng rãi.

Biệt thự sân vườn 350 m2 như thiên đường nghỉ dưỡng - Ảnh 1

Ngôi nhà được cải tạo trên nền cấu trúc công trình cũ bị hư hỏng hoàn toàn sau một trận động đất lớn năm 2016 tại Ecuador.

Biệt thự sân vườn 350 m2 như thiên đường nghỉ dưỡng - Ảnh 2

Với diện tích sử dụng là 350 m2, ngôi nhà tọa lạc tại khu dân cư yên bình thuộc đất nước Nam Mỹ Ecuador.

Biệt thự sân vườn 350 m2 như thiên đường nghỉ dưỡng - Ảnh 3

Một phần diện tích rộng lớn được tận dụng làm sân sinh hoạt chung và hồ bơi chạy dọc theo chiều dài căn nhà. Nơi đây thường diễn ra các hoạt động vui chơi, tắm hồ và nghỉ dưỡng đọc sách thư giãn của gia chủ vào những ngày cuối tuần.

Biệt thự sân vườn 350 m2 như thiên đường nghỉ dưỡng - Ảnh 4

Khu vực bàn ăn và bếp ngoài trời được sử dụng cho những buổi tiệc nướng quây quần bên bạn bè, họ hàng của gia chủ. Nơi đây được bài trí với bàn ăn dài và một phần bếp với lò nướng đủ cho các bữa tiệc đông người.

Biệt thự sân vườn 350 m2 như thiên đường nghỉ dưỡng - Ảnh 5

Nối tiếp gian bếp phía ngoài là phần không gian nhà ăn và bếp chính bên trong ngăn cách bởi lớp cửa kính trong suốt. Thay vì làm kệ bếp đóng kín, các ngăn tủ bếp thiết kế mở tạo thêm nhiều không gian giúp khu vực bếp trở nên thoáng sáng và hài hòa.

Biệt thự sân vườn 350 m2 như thiên đường nghỉ dưỡng - Ảnh 6

Điểm nhấn của phòng khách bên trong đó là cầu thang dạng xoắn, việc tạo ra kết cấu này giúp cho luồng sáng lớn từ phía trên xiên qua khắp khu vực hành lang phía bên trong nhà.

Ảnh 7

Cận cảnh khu vực cầu thang nhìn từ trên cao.

Ảnh 8

Khu vực hành lang dẫn vào các phòng riêng thoáng sáng nhờ vào kết cấu mái nhà lộ thiên.

Ảnh 9

Phòng ngủ với màu sắc tối giản, thiết kế tủ âm tường nhằm tiết kiệm không gian, gia chủ còn tận dụng việc xây dựng giường tầm nhằm tiết kiệm diện tích cho căn phòng.

Ảnh 10

Cửa sổ làm bằng vật liệu tre nứa thân thiện với môi trường và tạo sự đối lưu không khí cho phòng ngủ.

Ảnh 11

Nhà vệ sinh cũng được xây dựng theo tông màu tương thích với các không gian còn lại, khu vực luôn được gia chủ giữ khô ráo nhờ vào hệ thống cửa thông thoáng.

Ảnh 12

Tầng trên của căn biệt thự sân vườn 350 m2 được chia thành ba phòng ngủ riêng biệt đều hướng về phía ban công có nắng chan hòa.

Ảnh 13

Một cầu thang được nối từ tầng 1 xuống thẳng khu vực sân phía ngoài mang đến sự tiện dụng khi các thành viên trong gia đình có thể nhanh chóng di chuyển lên phòng cá nhân sau những giờ sinh hoạt.

Nguồn: Người Đồng Hành (Theo ArchDaily).


Bài Viết Liên Quan


Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục